ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
ผลการสอบคัดเลือกบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคลากรสังกัดโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (ครั้งที่ 1/2564) ตำแหน่งครูอนามัย จำนวน 1 อัตรา เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นั้น
                   บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  ได้ดำเนินการทดสอบความรู้เฉพาะด้านที่เกี่ยวกับการปฏิบัติงาน  ด้านความรู้ความสามารถหรือทักษะที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน และด้านความเหมาะสมกับการปฏิบัติงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือก รายละเอียดตามบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564