กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขอเชิญนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เเละ 5 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เเละ แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์-ปัญญาประดิษฐ์ เเละนักเรียนระดับชั้นอื่น ๆ ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ SCIENCE CAMP 3rd 2021 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom: Hands-on STEM Projects to Fight COVID-19 Epidemic”
                  สามารถลงชื่อตอบรับการเข้าร่วมโครงการได้ ผ่านทาง QR Code นี้ ภายใน วันที่ 6 สิงหาคม 2564 นี้ หรือเมื่อครบจำนวน สมัครเข้าร่วมโครงการ