ขอประชาสัมพันธ์ข้อมูล โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ดำเนินการจ่ายเงินคืนค่าบำรุงการศึกษาตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง มาตรการให้ความช่วยเหลือนักเรียนและผู้ปกครองที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สำหรับผู้ปกครองรายที่ได้ชำระค่าบำรุงการศึกษาเต็มจำนวนมาแล้วก่อนหน้าประกาศ รายละเอียดดังนี้
                - นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น รายละ 1,500 บาท (ร้อยละ 10 ของค่าบำรุงการศึกษา)
                - นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย รายละ 2,000 บาท (ร้อยละ 10 ของค่าบำรุงการศึกษา)

แนวทางในการจ่ายเงิน
                1. ผู้ปกครองที่ให้ข้อมูลบัญชีธนาคารกรุงไทยทุกสาขากับทางโรงเรียน จะได้รับเงิน ในวันที่ 11 ตุลาคม 2564
                2. ผู้ปกครองที่ให้ข้อมูลบัญชีธนาคารอื่นที่ต่างจากข้อ.1 จะได้รับเงินในวันที่ 14 ตุลาคม 2564
                3. ผู้ปกครองที่ไม่ได้ให้ข้อมูลบัญชีธนาคารกับทางโรงเรียนและผู้ปกครองที่ประสงค์ขอรับเป็นเงินสด
                โปรดเตรียม สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง(พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ) มาติดต่อรับเงินได้ที่ ห้องสำนักงาน ชั้น 1 อาคารโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในวันที่ 14 – 15 ตุลาคม 2564

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ฝ่ายการเงินและงบประมาณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง