เพื่อความปลอดภัยจากโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จึงขอให้นักเรียน ครู บุคลากรทุกท่านผ่านทดสอบโควิด – 19 ด้วยชุดตรวจ Antigen test kit หรือ ATK เพื่อคัดแยกตนเองออกจากผู้อื่นตามที่โรงเรียนกำหนด ในกรณีที่ท่านไม่สามารถตรวจตามวันที่โรงเรียนกำหนดตรวจ ขอให้ท่านต้องนำผลการตรวจ ATK มายื่นกับโรงเรียน