ประกาศ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
รับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2568

~ รอบโควตา ~

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
               - โควตาเรียนดี

รับนักเรียนที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 4 ภาคเรียน ตั้งแต่ 3.25 ขึ้นไป
               - โควตาความสามารถพิเศษ
                           รับนักเรียนมีความสามารถพิเศษเป็นที่ประจักษ์ อาทิ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี ภาษาศาสตร์ ดนตรี กีฬา หรือศิลปะ เป็นต้น

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
               - โควตาเรียนดี
                           รับนักเรียนที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 5 ภาคเรียน ตั้งแต่ 3.00 ขึ้นไป และมีความประพฤติดี
                           จำนวนรับ 30 คน
                               •    แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์  15 คน
                               •    แผนการเรียนคณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ 8  คน
                               •    แผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน    7  คน
               - โควตาความสามารถพิเศษ
                           จำนวนรับ 30 คน

***หมายเหตุ*** ผู้สมัครโควตาความสามารถพิเศษ จะต้องมีหลักฐานแสดงความสามารถอย่างใดอย่างหนึ่ง
ที่แสดงว่ามีความสามารถดังกล่าวในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 3 ปีย้อนหลัง / ผู้สมัคร 1 คน เลือกสมัครโควตาได้ 1 รูปแบบเท่านั้น (กรณีนักเรียนสมัครมาหลายครั้ง จะถือการสมัครครั้งสุดท้ายเป็นสำคัญ)

รายละเอียดตามประกาศเพิ่มเติม